HOTLINE: 

0903.99.66.77 - 0908.32.3333

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Với các khách hàng có nhu cầu xây dựng sân cỏ nhân tạo Công ty Thể Thao Hữu Phú luôn là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ tư vấn xây dựng sân bóng, đến quản lý và kinh doanh sân bóng. Công ty Thể Thao Hữu Phú là đối tác đảm bảo thành công cho dự án của quý khách.

THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO 
Sân cỏ nhân tạo - Khoản đầu tư hấp dẫn
 
 
 • Mức sinh lời cao từ 70~100%/năm. Thu hồi vốn trong 13-18 tháng.
 
 • Đầu tư 1 lần khai thác liên tục trong 3-5 năm.
 
 • Nhu cầu sân chơi tăng nhanh tại các khu đô thị, thành phố.

 Để xây dựng và kinh doanh sân cỏ nhân tạo không khó, nhưng để đạt lợi nhuận cao bạn cần phải có vị trí tốt và kế hoạch kinh doanh hợp lý. 

 • Khu đất của tôi có phù hợp để xây dựng sân bóng ?
 • Tôi nên chọn loại cỏ nào để kinh doanh sân bóng?
 • Làm sao để đạt mức doanh thu 30 Triệu/tháng/1 sân ?

 Bạn có muốn nhận tư vấn từ 1 đối tác uy tín ?

 
 • Có 7 năm kinh nghiệm trong tư vấn, đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo.
 
 • Đã thi công gần 500 sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Việt Nam, Campuchia, Lào.
 
 • Là chủ đầu tư hơn 40 sân bóng cỏ nhân tạo tại HCM, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng.
 
 • Là đơn vị thi công TOP 10 các dự án sân cỏ nhân tạo lớn nhất tại Việt Nam.

  
Với các khách hàng có nhu cầu xây dựng sân cỏ nhân tạo Công ty Thể Thao Hữu Phú luôn là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ tư vấn xây dựng sân bóng, đến quản lý và kinh doanh sân bóng. Công ty Thể Thao Hữu Phú là đối tác đảm bảo thành công cho dự án của quý khách.
Tính ưu việt của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên.

 1. Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết
 2. Chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên
 3. Cho phép sử dụng với tần suất cao khoảng 70-80 giờ/tuần mà chất lượng cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng
 4. Tuổi thọ cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 10 năm, kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường
 5. Sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu và không gây chấn thương cho người chơi và các vận động viên
 6. Mẫu mã cỏ nhân tạo đa dạng về màu sắc
 7. Đáp ứng đầy đủ các tính năng qui định bởi FIFA như: độ nẩy, độ trơn trượt, độ lăn của bóng, độ phẳng của mặt sân
 8. Việc lắp đặt cỏ nhân tạo khả thi với nhiều giải pháp và qui mô khác nhau: Nhiều loại sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau cho các sân như: Bóng đá 5 người, 7 người và 11 người chơi. Kết cấu nền sân có thể thay đổi tuỳ qui mô đầu tư của từng đơn vị: Nền bêtông, đất nện, asphalt....

Khó khăn khi đầu tư sân bóng đá mini cỏ nhân tạo:

 1. Cần kích thước đất lớn nên khó tìm,
 2. Đòi hỏi phải có vị trí tốt: nằm trung tâm thị trấn, thị xã, thành phố, nơi tập trung đông dân cư,
 3. Vốn đầu tư khá lớn,
 4. Nhiều sân bóng khác sẽ mọc ra để cạnh tranh và chia sẽ khách với bạn,
 5. Chất lượng sân bóng ảnh hưởng đến thời gian khai thác. Nếu chất lượng kém, có thể không thu hồi vốn kịp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 1. Tư vấn vị trí, nhu cầu tại khu bạn muốn đầu tư,
 2. Tư vấn cách để tránh những cạnh tranh và chia sẽ khách với các sân bóng khác trong khu vực,
 3. Tư vấn xây dựng sân bóng chất lượng nhưng chi phí giảm từ 30% so với giá thị trường
 4. Tư vấn quản lý kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn 30% so với mặt bằng chung kinh doanh hiện tại.

Sân cỏ nhân tạo - Tiềm năng lớn
Vài năm trở lại đây, Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo đang là một thú chơi rất phổ biến tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,... Nhu cầu bóng đá trong sinh hoạt thể thao là một hoạt động lành mạnh và được đánh giá cao trong giới trẻ. Tiềm năng kinh doanh sân cỏ nhân tạo trong thời điểm hiện tại là rất lớn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Với thời lượng khai trung bình 10 tiếng/ngày (dự tính tại HCM) chi phí trung bình một sân 200.000 VND thì nhà đầu tư có thể thu về 30-40 triệu/tháng chỉ sau 14 tháng là đã cỏ thể thu hồi vốn bỏ ra (400-500 triệu / sân). Với thời lượng khai thác sân lên tới 4-5 năm thì khoản đầu tư này tỏ ra rất hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư khi chỉ mất khoản chi phí ban đầu để xây dựng sân.

Chỉ trong 2 quý đầu năm 2010, hơn 300 sân cỏ nhân tạo mới xây dựng tại TP Hồ Chí Minh đã được đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu của người mê bóng đá. Tuy nhiên trong số đó, có rất ít những sân cỏ đạt chất lượng tốt và đạt được tiêu chuẩn quốc tế dành cho thi đấu. Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu quốc tế còn rất mới mẻ và ít.

Các nhà đầu tư khi bắt đầu bước vào kinh doanh sân cỏ nhân tạo đều có rất nhiều những băn khoăn:

 • Làm thế nào giảm chi phí thi công sân?
 • Chọn đơn vị thi công sân nào phù hợp nhất ?
 • Nên chọn đơn vị thi công làm những phần việc nào ?
 • Thiết kế sân bóng như vậy đã tối ưu để khai thác chưa ?
 • Sân bóng đã đạt đúng tiêu chuẩn thi công ?

Là một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp đồng thời trực tiếp đầu tư các dự án sân cỏ nhân tạo lớn trên toàn quốc, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hàng đầu khi thực tế thi công, khai thác dịch vụ sân cỏ nhân tạo, Công ty Thể thao Hữu Phú tự tin có thể sẵn sàng đầu tư và phối hợp kinh doanh cùng bạn.
Chúng tôi chuyên tư vấn kinh doanh, thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam.
Vài năm trở lại đây, Đá bóng trên Sân cỏ nhân tạo đang là một thú chơi rất phổ biến tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,... Nhu cầu bóng đá trong sinh hoạt thể thao là một hoạt động lành mạnh và được đánh giá cao trong giới trẻ. Tiềm năng kinh doanh sân cỏ nhân tạo trong thời điểm hiện tại là rất lớn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
Với thời lượng khai trung bình 10 tiếng/ngày (dự tính tại HCM) chi phí trung bình một sân 200.000 VND thì nhà đầu tư có thể thu về 30-40 triệu/tháng chỉ sau 14 tháng là đã cỏ thể thu hồi vốn bỏ ra (400-500 triệu / sân). Với thời lượng khai thác sân lên tới 4-5 năm thì khoản đầu tư này tỏ ra rất hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư khi chỉ mất khoản chi phí ban đầu để xây dựng sân.
Thi công sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam 
Chỉ trong 2 quý đầu năm 2010, hơn 300 sân cỏ nhân tạo mới xây dựng tại TP Hồ Chí Minh đã được đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu của người mê bóng đá. Tuy nhiên trong số đó, có rất ít những sân cỏ đạt chất lượng tốt và đạt được tiêu chuẩn quốc tế dành cho thi đấu. Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu quốc tế còn rất mới mẻ và ít.
Các nhà đầu tư  khi bắt đầu bước vào kinh doanh sân cỏ nhân tạo đều có rất nhiều những băn khoăn:

 • Làm thế nào giảm chi phí thi công sân?
 • Chọn đơn vị thi công sân nào phù hợp nhất ?
 • Nên chọn đơn vị thi công làm những phần việc nào ?
 • Thiết kế sân bóng như vậy đã tối ưu để khai thác chưa ?
 • Sân bóng đã đạt đúng tiêu chuẩn thi công ?

Là một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp đồng thời trực tiếp đầu tư các dự án sân cỏ nhân tạo lớn trên toàn quốc, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hàng đầu khi thực tế thi công, khai thácdịch vụ sân cỏ nhân tạoChúng tôi tự tin có thể sẵn sàng đầu tư và phối hợp kinh doanh cùng bạn.
Công ty tư vấn kinh doanh, thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam
Với 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn kinh doanh, thi công sân cỏ nhân tạo Công ty Thể Thao Hữu Phú là một trong những đơn vị thi công sân cỏ (sân bóng đá, sân golf), tư vấn thi công hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn bản thiết kế sân tối ưu nhất, dịch vụ thi công sân cỏ chất lượng cao, phương án kinh doanh, quảng bá tốt nhất.
Lựa chọn Công ty Thể Thao Hữu Phú quý khách sẽ tiếp cận đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Việt Nam.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Với tất cả các dự án, với tất cả khách hàng từ nhỏ đến lớn chúng tôi đều thực hiện rất bài bản công việc của mình từ khâu tư vấn, ký kết hợp đồng (dưới nhiều dạng khác nhau), lập hồ sơ tư vấn kinh doanh, và có cơ sở rõ ràng để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cho việc đầu tư của mình.
 • Chúng tôi không chỉ đơn giản là thi công sân mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bao gồm: Cung cấp Cỏ nhân tạoHạt cao su, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, Tư vấn và cung cấp công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo , hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo ,Thi công sân cỏ nhân tạo , Quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo.... Điều mà chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam đang thực hiện.
 • Giá thi công tốt nhất với chất lượng đảm bảo: Với một số lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có lợi thế rất lớn trong việc cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới.... với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra từng giải pháp có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư nhất và phù hợp với địa hình mặt bằng của chủ đầu tư.
 • Kinh nghiệm thực tế phong phú: Các giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo được cung cấp bởi Công ty Thể Thaop Hữu Phú là 100% đúc kết từ những thuận lợi cũng như những khó khăn mà chúng tôi đã trải qua. Sự chia sẻ, cởi mở giữa chúng tôi đối với các nhà đầu tư trong quá trình tư vấn, thực thi dự án sẽ giúp nhà đầu tư giảm được đến mức tối thiểu trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.
 • Hệ thống máy móc thi công hiện đại: Chúng tôi hiểu rằng, thời gian thi công tối ưu luôn là điểm mấu chốt đưa đến thành công trong đầu tư sân cỏ nhân tạo. Với hàng loạt trang thiết bị hiện đại được Công ty Thể Thao Hữu Phú đầu tư từ đầu năm 2007 với mục đích thi công sân cỏ nhân tạo, chúng tôi tin rằng sễ cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp thi công hoàn hảo cũng như tiến độ thi công cam kết
 • Nguồn nhân lực sẵn sàng: Đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế khi thi công, chuyên môn cao...hứa hẹn cung cấpgiải pháp thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Xây dựng thương hiệu quan trọng hơn doanh số luôn là tiêu chí của Công ty Thể Thao Hữu Phú  Chúng tôi rất hiểu ý nghĩa của thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Việc xây dựng sân cho các chủ đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng là một cách để chúng tôi bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.


Các thông tin khác