Zalo

HOTLINE: 

0903.99.66.77 - 0908.32.3333

Thủ thuật chăm sóc cỏ nhân tạo luôn tươi mới

Chăm sóc cỏ nhân tạo không phải là một việc khó, bởi cỏ nhân tạo vốn dĩ đã có sẵn một ưu điểm lớn là bền, luôn xanh mướt, việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ diễn ra khi gặp phải tình trạng bất thường về thời tiết như quá nóng hoặc mưa nhiều gây nên cỏ bị bạc màu, dễ tàn. Cỏ nhân tạo không cần cắt tỉa, bón phân, tưới nước, phun thuốc… Việc chăm sóc cỏ nhân tạonhiều hay ít tuỳ thộc vào nhiều yếu tố.

Điều kiện tác động cần phải chăm sóc cỏ nhân tạo thường xuyên:

Điều đầu tiên là một yếu tố quyết định ảnh hưởng tới tuổi thọ của cỏ nhân tạo đó chính là chất liệu của cỏ nhân tạo, khi bạn chọn không đúng nhà cung cấp cỏ nhân tạo có độ uy tín cao thì việc mua phải loại cỏ kém chất lượng là điều hiển nhiên, từ việc cỏ nhân tạo kém chất lượng như vậy sẽ dẫn tới việc cỏ không thể chống chọi được với thời tiết cũng như tác động trực tiếp của người hoạt động trên sân cỏ.
Tiếp theo là việc vệ sinh sân cỏ, tránh để tình trạng rác bẩn cũng như lá cây rời trên sân lâu ngày không dọn dẹp vệ sinh sân dẫn đến việc rác bị phân huỷ tạo điều kiện cho các loài con trùng sinh sống gây ô nhiễm hư hại tới cỏ.
Trải thẳng cỏ: do hoạt động của người chơi thể thao nên việc cỏ bị chẻ đầu, rối cỏ cũng làm mất thẫm mỹ sân cỏ, nên việc chải lại cỏ giúp sân cỏ đạt được độ thẫm mỹ cao là điều rất quan trọng.
Hạt cao su: Do mưa nhiều dẫn tới việc hạ cao su bị trôi dạt vào khu góc sân, 1 phần do sân hoạt động trong một thời gian dài nên độ đàn hổi của hạt cao su bị giảm. Bạn cần phải phát hiện và kịp thời để xử lý sự cố.